தேவையானவை
:
v வேக வைத்து மசித்த
பச்சைப் பட்டாணி - அரை கப்
v துருவிய பனீர் - அரை
கப்
v வேகவைத்து மசித்த
உருளைகிழங்கு - 2
v பொடியாக நறுக்கிய
கொத்தமல்லித்தழை - கால் கப்
v பச்சை மிளகாய் விழுது
- ஒரு டீஸ்பூன்
v இஞ்சி விழுது - அரை
டீஸ்பூன்
v பால் - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
v ஓட்ஸ் - கால் கப்
v
எண்ணெய், உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை :
- ஓட்ஸை வெறும் வாணலியில் பச்சை வாசனை போகும் வரை வறுத்துக் கொள்ளவும்.
- ஒர் அகலமான பாத்திரத்தில் உருளைக்கிழங்கு, பச்சைப் பட்டாணி, பனீர், கொத்தமல்லித்தழை, இஞ்சி விழுது, பச்சை மிளகாய் விழுது, ஓட்ஸ், உப்பு எல்லாத்தையும் ஒன்றாகச் சேர்த்து கலந்துகொள்ளவும்.
- பிறகு பாலை சேர்த்து பிசைந்து விருப்பப்பட்ட வடிவங்களில் பிடித்து, தவாவில் எண்ணெய் விட்டு, சுட்டு எடுக்கவும்.
Comments
Post a Comment